webmaster

               เว็บไซต์นี้เป็นเว็บไซต์ที่เพื่อเผยแพร่พระพุทธศาสนา ที่ผมรวบรวมขึ้นนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับ ประวัติวัดเขาสุกิม หลวงปู่สมชาย ฐิตวิริโย พระราชปุจฉาองค์ในหลวง บำเพ็ญสาธารณะประโยชน์ กิจกรรมถวายพระราชกุศล สถานที่สำคัญบนวัดเขาสุกิม เกียรติประวัติของวัดเขาสุกิม ธรรมเทศนาของหลวงปู่ วิธีทำสมาธิ ,เจดีย์บูรพาฯ วิธีสร้างสติ ,วิธีทดสอบสติ โดยผมได้รวบรวมขึ้นจากการที่ได้อ่านหนังสือ ที่ทางคณะศิษยานุศิษย์ของวัดได้จัดทำขึ้นเนื่องในโอกาสงานบุญต่างๆ ผมมีโอกาสได้อ่านและศึกษาในส่วนนี้ จึงได้มีความคิดว่าสิ่งที่ผมกำลังศึกษาอยู่นี้น่าจะมีประโยชน์ต่อผู้อ่าน หรือผู้ที่สนใจบ้างไม่มากก็น้อย จึงได้จัดทำเว็บนี้ขึ้นมา อยากนำเสนอในสิ่งดีๆ ให้คนทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นชาวพุทธเองหรือศาสนาอื่นก็ตามได้รู้ได้สัมผัสในสิ่งที่ เป็นประโยชน์เหล่านี้ และได้ทำการปรับปรุงครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ เดือน สิงหาคม 2546 ได้ปรับปรุงเนื้อหาในส่วนของประวัติของหลวงปู่สมชาย ฐิตวิริโย และรวมรวบธรรมะมากมายให้ทุกท่านได้อ่านกัน และเพิ่มเนื้อหาในส่วนที่ได้ email มาบอกให้อีกด้วยครับ ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางการเดินทาง และรูปของสถานที่ของทางวัดที่เพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม
               ผมก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเว็บไซต์นี้จะเป็นประโยชน์ต่อผู้อ่านไม่มากก็น้อยพอสมควร และคุณประโยชน์ใด ซึ่งทุกท่านได้รับจากเว็บไซต์แห่งนี้ผมขออุทิศให้กับพระพุทธศาสนา ขอให้พระศาสนามีความเจริญรุ่งเรืองสืบไป หากว่ามีข้อบกพร่องหรือมีข้อแนะนำประการใด ผมก็ขอน้อมรับไว้แก้ไขในโอกาสต่อไป เอาไว้ ณ ที่นี้ด้วย

ขอขอบคุณ

 

 

ทวีศักดิ์ รัตนคม

Contact E-mail Address : webmaster@khaosukim.org
                หรือ : hs2wjo@hotmail.com

หน้าแรก
กระดานข่าว
ลงสมุดเยี่ยม
อ่านสมุดเยี่ยม
ผู้เขียน


เชื่อมโยงกัลยานิมิตร >>
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว / สมเด็จพระมหาสมณเจ้า / พระนิพนธ์สมเด็จพระญาณสังวร / พุทธประวัติ, พุทธโอวาท / ธรรมะพุทธองค์ / พุทธศิลป์ โดย อ.เฉลิมชัย / ธรรมะจากพระป่า / กองทัพธรรมพระกัมมัฏฐาน / ประวัติหลวงปู่มั่น / หลวงตามหาบัวช่วยชาติ / จังหวัดจันทบุรี / อำเภอนายายอาม / รอยยิ้มของพ่อ

เหมาะสำหรับจอภาพที่แสดงผลที่ 800 x 600 และเพื่อความสวยงามยิ่งขึ้นหากแสดงผลที่ 1024 x 768 (Microsoft Internet Explorer)
วัดเขาสุกิม
สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2543

พัฒนาและออกแบบโดย นายทวีศักดิ์ รัตนคม    
ติดต่อสอบถามได้ที่ webmaster@khaosukim.org   
และทาง msn ได้ที่ hs2wjo@hotmail.com